เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน HOME HIGHLIGHT CONTACT ABOUT US PRIVACY

2 สวนผลไม้น่าไป จ.ระยอง by Eatguide

เรื่องโดย EatGuide

จะบุฟเฟ่ต์แซลมอน ซูชิหรือปิ้งย่างก็หลบไปก่อนจ้า เพราะเราจะมาเฮลตี้กันกับบุฟเฟ่ต์ผลไม้!!!! วันนี้เลยขอคัดบุฟเฟ่ต์ผลไม้จากสวนที่คุณภาพเน้นๆ คุ้มๆ วิวโดนๆ? มาให้ทุกคน.

1.สวนละไม ระยอง

ระยอง

อ.วังจันทร์

         ด้วยตัวสวนที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา ทำให้อากาศดีเว่อร์ ?? เย็นๆเหมือนหน้าหนาวเลย บุฟเฟ่ต์ที่นี่เลือกได้เลยจ้าว่าจะกิน ทุเรียน เงาะ มังคุด ส้มโอ ชมพู่ ลำไย สละแก้วมังกร ลองกอง มะเฟือง มะยงชิดหรือองุ่น ของเพียบ!!! และนอกจากบุฟเฟต์ผลไม้แล้ว เค้ายังมีไร่ผลไม้ ร้านค้า ร้านกาแฟด้วย ใครอยากจะพักผ่อนหย่อยใจก็มีบ้านพัก รถบ้าน ให้เช่าเกร๋ๆเหมือนกัน ส่วนใครจะไปเช้าเย็นกลับ เค้าก็มีรถนำเที่ยวภายในสวนไปชมทุ่งดอกไม้ ถ่ายรูปกับดอกคอสมอส หรือจะไปดูแพะที่เลี้ยงไว้ก็ได้ บอกเลยว่ามีกิจกรรมให้ทำเยอะมากก!!!

credit :


2.สวนสุภัทราแลนด์ ระยอง

         มาต่อกันที่สวนสุภัทราแลนด์ ระยอง เป็นสวนผลไม้ที่เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ย้ำ! ไม่มีวันหยุดเลย สวนนี้เค้าปลูกผลไม้ไว้มากถึง 25 ชนิด ผลไม้ก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลกันไป ใครอยากชมวิวแบบ 360 องศา ก็เลือกนั่งรถราง สวยๆได้เลยจ้า จะมีวิทยากรอธิบายเกี่ยวกับการเกษตรตลอดเส้นทางชมสวน และยังมีสาธิตวิธีการเลี้ยงผึ้ง และพิสูจน์น้ำผึ้งแท้ ละค่อยมาแซ่บอีหลีกับส้มตำ และสลัดผักไฮโดโปรนิกส์ พร้อมน้ำสลัดสูตรเด็ดของทางสวน แบบบุฟเฟ่ต์ได้ไม่อั้น!!!

credit :


BLOGGER


EatGuide