เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน HOME HIGHLIGHT CONTACT ABOUT US PRIVACY

รวม 5 เมนูผลไม้ อร่อยเด็ด by กินตามโปร

เรื่องโดย kintampro

#ล่าสุดยอดเมนูเด็ดแห่งชาติ #ผมชื่อผักนามสกุลผลไม้ ชี้เป้า 5 ร้านที่มีเมนูผลไม้ ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เรารวบรวมมาให้แล้ว ทั้งอร่อยและเดินทางสะดวก เพราะติดรถไฟฟ้าทั้งนั้นเลย มีร้านอะไรบ้างตามไปดูกันน

1.Colorful Summer จากร้าน Mo & Moshi

กรุงเทพมหานคร

เขตปทุมวัน

         ร้านไอศกรีมถ้วยยักษ์สุดอลังการ โดยที่เมนูนี้ จะเน้นใช้ผลไม้คลายร้อนอย่างสับปะรด กล้วย กีวี่ องุ่น สตรอเบอร์รี่ มะละกอ เรียกได้ว่าใส่ผลไม้มาแทบทั้งสวน ส่วนไอศกรีมเราสามารถเลือกเองได้ 9 รสชาติ จากทั้งหมดกว่า 20 รสชาติ พิกัด Mo&moshi สยามเซ็นเตอร์ ชั้น2 BTS สถานีสยาม


2.ตำเบอร์รี่อัลมอนด์ จากร้าน Zaab Eli Everyday

กรุงเทพมหานคร

เขตบางรัก

         เมนูอีสานฟิวชั่น เป็นส้มตำที่มีแต่ผลไม้น่าทานมาก มาทั้งสตรอเบอร์รี่ มะม่วงสุก อัลมอนด์ ข้าวโพด รสชาติเผ็ดนิดๆ และได้ความหวานจากผลไม้ พิกัด สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น B BTS สถานีศาลาแดง/MRT สถานีสีลม


3.น้ำผลไม้ปั่น หุ่นเพรียวงาม จากร้านบ้านผลไม้

กรุงเทพมหานคร

เขตปทุมวัน

         เมนูเครื่องดื่มเอาใจสาวๆ เพิ่มความสดชื่นและ ดีต่อสุขภาพ ทางร้านใช้ผลไม้สดปั่น ไม่ใส่น้ำเชื่อมและสารปรุงแต่งใดๆ ประกอบไปด้วย มะนาว ส้ม สับปะรด และ แตงโม เป็นเมนูยอดฮิตของทางร้านด้วยน่ะ |พิกัด U-center สามย่าน MRT สถานีสามย่าน


4.ขนมหวานฟิวชั่นสไตล์ไต้หวัน จากร้าน YUN- Taiwanese Cafe

กรุงเทพมหานคร

เขตสาทร

         มาด้วยกัน2เมนู เมนูจะคล้ายๆกัน เป็นเมนูน้ำแข็งใส ใส่ทอปปิ้งต่าง อาทิ เต้าหู้ เฉาก๊วย บราวซูก้าเยลลี่ ที่ขาดไม่ได้เลย ผลไม้เป็นแตงโมทรงกลม หวานฉ่ำ พิกัด เซ็นหลุยส์ ซอย3 BTS สถานีสุรศักดิ์


5. Pop Eye ft.Mango จากร้าน Koguma Kafe

กรุงเทพมหานคร

เขตบางรัก

         แน่หละ มีชื่อป๊อปอาย หลายๆคนคงนึกถึงผักโขมกัน ใส่ผักโขมจริงๆแต่ไม่ขมเลย เป็นเมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ประกอบไปด้วย มะม่วง+สัปปะรด+เสาวรส+ผักโขม และ แครอท รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน สดชื่นอยู่น้า พิกัด KOGUMA KAFE สีลม BTS สถานีศาลาแดง/MRT สถานีสีลม


BLOGGER


kintampro